Hướng dẫn cách mở két sắt cực nhanh ngay tại nhà

Hướng dẫn cách mở két sắt cực nhanh ngay tại nhà

Hướng dẫn cách mở két sắt cực nhanh ngay tại nhà

Cập nhật lần cuối: 08/04/2019

Bạn không may làm mất chìa khóa két sắt và không biết nên xử lý thế nào vì két sắt chứa tài sản và nhiều đồ vật có giá trị. Hơn nữa, két sắt là thiết bị có thiết kế chắc chắn, không thể cạy phá khóa đơn giản như khóa cửa hay khóa tủ thông thường. Để giải quyết vấn đề này, Thợ khóa Đức Quang sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt an toàn và hiệu quả trong trường hợp không may này.

1. Cách mở két sắt khi vẫn nhớ mã số két

Mở khóa két sắt khi vẫn nhớ mã số

Mở khóa két sắt khi vẫn nhớ mã số

Mặc dù lỡ tay đánh mất chìa khóa két sắt nhưng thật may mắn là bạn còn nhớ mã số khóa của chiếc két sắt. Như vậy, việc mở khóa két sắt đã không còn phức tạp và khó khăn so với mất chìa khóa và không nhớ mã số nhiều phần rồi. Trong trường hợp này, bạn không dùng đến chìa khóa cắm mà chỉ cần thực hiện các bước mở mã số két sắt như thông thường. Giả sử mã số két của bạn là A – B – C. Bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Dùng tay vặn núm khóa sang trái 4 vòng (hoặc có thể vặn nhiều hơn 4 lần) đến vị trí A.

Bước 2 : Từ vị trí A lại vặn ngược núm khóa về bên trái 3 vòng đến số B.

Bước 3: Tiếp đến bạn lại vặn núm khóa về bên trái 2 vòng đến vị trí C.

Bước 4: Cuối cùng, vặn núm khóa về bên phải cho đến lúc không thể vặn được nữa

Như vậy là mã số két đã được mở thành công và bạn đã có thể lấy đồ đạc ở bên trong két.

2. Cách mở két sắt khi bị mất chìa và không nhớ mã số khóa

Mở khóa két sắt khi mất chìa khóa

Mở khóa két sắt khi mất chìa khóa

Trong trường hợp này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt khi mất chìa khóa để bạn giải quyết được tình huống nhanh chóng:

Bước 1: Bạn sử dụng một thanh sắt nhỏ uốn thành hình chữ L để cắm vào ổ khóa của két, giữ thanh sắt chữ L trong ổ khóa và đồng thời xoay theo chiều mở khóa như thông thường vẫn mở bằng chìa.

Bước 2: Vật dụng thứ hai cần phải có là một lưỡi hái khóa có một đầu cong nhỏ, bạn đồng thời giữ thanh chữ L và sử dụng lưỡi hái để cạy các lẫy khóa.

Bước 3: Sau khi cạy các lẫy khóa thành công, bạn có thể mở cánh cửa két sắt ra.

3. Làm lại chìa khóa mới

Nếu bạn đã thử lần lượt hai cách mở két sắt trên nhiều lần mà vẫn không tự mình mở được két thì việc bạn cần làm là đánh lại một chiếc chìa khóa mới. Hãy tìm đến các địa chỉ uy tín để làm lại chìa khóa két sắt.

Mong rằng những chia sẻ về cách mở két sắt mà Thợ Khóa Đức Quang vừa hướng dẫn bạn trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc mở khóa két ngay tại nhà. Còn nếu bạn cảm thấy các thao tác trên quá phức tạp và khó hiểu hay lo lắng sẽ làm hư hỏng ổ khóa trong khi thực hiện, hãy liên hệ với Thợ khóa Đức Quang – thợ sửa két sắt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi