Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Thủy

Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Thủy

Thi công nhanh, mẫu mã đa dạng và dễ dàng thay đổi hơn so với sơn nước hay ốp chất liệu khác, decal dán tường đang khá được ưa chuộng.

Về mặt phong thuỷ, chọn mẫu decal dán tường không có kiêng kỵ gì, cũng tương tự như chọn màu sơn, mẫu gạch hay kiểu đèn, nghĩa là căn cứ vào hình trên hoạ tiết bề mặt, màu sắc, độ sáng tối,… để xếp mẫu giấy nào vào nhóm nào theo ngũ hành.

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa sẽ đem đến những nguồn năng lượng thật tươi mới, sự trôi chảy, trong sạch và tĩnh lặng.

Trong bài viết dưới đây, sonnguyen.com.vn sẽ giới thiệu về mệnh Thủy, và cách chọn mẫu decal dán tường phù hợp cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy trong phong thủy

Thủy là biểu tượng của nước, của cỏ cây. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa. Đồng thời, có khả năng hóa giải mọi bất lợi: thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Nhưng khi bị ức chế, thủy có thể dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Vì vậy, người mệnh Thủy phải biết cách phối màu để được sinh sôi trong làm ăn và cường vượng trong hạnh phúc. Đừng để không biết mà chịu tác động ngược của các yêu tố phong thủy tương khắc.

Trong thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Nếu bạn quan tâm về decal cho người mệnh Mộc, có thể tham khảo tại: Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Mộc

Lựa chọn và trang trí decal dán tường cho người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy, decal dán tường màu xanh và màu đen sẽ phát huy hết tố chất và sức mạnh của bạn.

Decal dán tường màu xanh da trời

Decal dán tường màu xanh da trời cho người mệnh Thủy

Trong ngôi nhà bạn, màu xanh mang sẽ mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ, xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc.

Các loại decal dán tường có nhiều màu từ xanh da trời, xanh lá cây, xanh nước biển hoàn toàn phù hợp nếu như bạn lựa chọn vật liệu này.

Đối với các phòng học, phòng ngủ, trần nhà, màu xanh da trời nhẹ là sự lựa chọn tuyệt vời. Một số nghiên cứu cho thấy rằng trẻ học tốt hơn trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt hơn là những nhà có trần sơn màu trắng thông thường.

Còn trong phòng ngủ, bạn có thể dùng decal màu xanh da trời. Nó giúp bạn có một giấc ngủ yên bình và sâu hơn. Đối với phòng khách, màu xanh dương lại đem đến sự năng động hoạt bát nhưng khá uyển chuyển và nhẹ nhàng.

Nhưng khi bạn làm kinh doanh, bạn mạng Thủy của bạn còn chú ý thêm nhiều yếu tố khác. Trong không gian ngôi nhà của bạn, màu xanh thiên thanh thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc.

Decal màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải. Trong khi màu xanh sậm lại gợi lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh và sâu lắng.

Ngoài ra xanh thiên thanh và trắng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời, đem đến sức sống bất tận và hạnh phúc cho không gian ngôi nhà của bạn.

Decal dán tường màu đen

Decal dán tường màu đen hợp phong thủy mệnh Thủy

Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mệnh Thủy.

Trong cuộc sống, màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Nên decal màu đen theo phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn.

Tuy nhiên cần chú ý không nên làm dụng quá nhiều màu đen. Vì màu đen dễ mang lại cảm giác nặng nề. Nên tránh dùng decal màu đen trong nhà và phòng của trẻ nhỏ, cũng như dùng nhiều ở cửa chính, phòng ăn và phòng khách. Vì nó tạo nên cảm giác ảm đạm cho mái ấm gia đình. Nhưng nếu bạn biết sử dụng, kết hợp với màu xanh thì  màu đen cũng tao điểm nhấn, điểm xuyết. Đồng thời, màu đen cũng thể hiện sức mạnh , quyền lực của gia chủ.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi